Hủy


DieuHoaSumikura.Com.Vn là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Quốc Bảo hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. Chuyên phân phối, bán lẻ các loại máy điều hoà của hãng SUMIKURA trên toàn quốc, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh cho các công trình và hộ gia đình. Đem đến những sản phẩm chính hãng chất lượng với chế độ bảo hành, cách chăm sóc, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Được tập hợp bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn quản lý vận hành và thi công lắp đặt thiết bị công trình, đã từng thực hiện nhiều dự án lớn tại khắp các địa phương trên cả nước… Chúng tôi mong muốn cùng nhau tạo dựng một thương hiệu giá trị về Chất lượng, Uy tín, Hiệu quả và sự Tận tâm trong lĩnh vực, mang tới cho khách hàng và Chủ đầu tư một hệ thống cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với Năng lực chuyên nghiệp hàng đầu.

Với tầm nhìn chính xác, mục tiêu cụ thể, quy trình rõ ràng, kế hoạch thực hiện khoa học và một nỗ lực không mệt mỏi để theo đuổi mục tiêu của mình – Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ QUỐC BẢO luôn phấn đấu để trở thành nơi hội tụ các giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn cam kết với tât cả mọi khách hàng, chủ đầu tư về thiện chí hợp tác, sự cầu tiến và không ngừng thay đổi hoàn thiện để có thể tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng bước vào tương lai.


Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng !
Chúng tôi trân trọng cảm ơn ! 


 


 

 

 

Chọn điều hòa